Dịch vụ tư vấn marketing online và chiến lược tổng thể

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Trong thời đại 4.0 này dịch vụ tư vấn marketing online đang rất phát triển và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Một doanh nghiệp muốn thúc đẩy sự phát triển, nâng tầm ảnh hưởng và đạt doanh số tốt thì phải có một chiến lược marketing hợp lý. Vậy dịch vụ tư vấn marketing là gì và có lợi ích ra sao?. Câu trả lời sẽ được “bật mí” ngay sau đây!.

Tư vấn marketing hay tư vấn chiến lược marketing là gì? 

Dịch vụ tư vấn marketing là những định hướng xây dựng và áp dụng chiến lược marketing vào thực tiễn của doanh nghiệp sao cho đạt hiệu quả và đem lại lợi ích kinh tế cao.  Các chiến lược tổng thể của đơn vị cung cấp dịch vụ marketing đều được đúc rút từ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từ đó giảm thiểu rủi ro trong quá trình tự triển khai Marketing Online

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn marketing, doanh nghiệp sẽ được công ty tư vấn Marketing Online cho lời khuyên cũng như cùng đồng hành với doanh nghiệp trên hành trình phát triển. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể hiểu được các vấn đề hiện tại cần giải quyết, sau đó đưa ra các giải pháp marketing phù hợp nhất theo từng giai đoạn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Tư vấn marketing giúp doanh nghiệp vạch rõ con đường chiến lược quảng cáo

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tư vấn marketing

Ngày nay, khi mạng internet đã phủ sóng toàn cầu và ảnh hưởng lớn, chi phối mọi sinh hoạt đời sống, liên lạc cho tới công việc đều không thể thiếu internet. Ví dụ như mạng xã hội facebook, zalo, google, website,… với hàng tỷ người online thường xuyên mỗi ngày. Lúc này các chiến lược marketing online sẽ phát huy tối đa tác dụng và trở thành “cánh tay phải” hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Trước tình hình trên, nếu doanh nghiệp không tận dụng marketing online cũng chính là bạn đã bỏ lỡ những thị trường lớn vô cùng tiềm năng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã để cho các đối thủ cạnh tranh dẫn trước 1 đoạn xa.

Bạn thấy đấy, dịch vụ tư vấn marketing là dành cho tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, 1 vài doanh nghiệp còn băn khoăn về nguồn kinh phí nên không đầu tư cho các chiến lược marketing. Nhưng 1 số trường hợp dưới đây thì nhất định phải sử dụng dịch vụ nếu muốn doanh nghiệp phát triển đi lên: 

  • Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp không được thị trường đón nhận và doanh thu không đạt được như mục tiêu đề ra trước đó. 
  • Khi tổng chi phí thị trường có xu hướng tăng mà doanh nghiệp không có thước đo chính xác. Bạn không thể kiểm soát và nắm bắt được tình hình của thị trường. 
  • Khi doanh nghiệp muốn phát triển thêm dòng sản phẩm mới hoặc muốn mở rộng mô hình sản xuất, kinh doanh khác. 
  • Khi doanh nghiệp đặt mục tiêu tăng trưởng vượt trội trong giai đoạn tới. 
  • Những doanh nghiệp chuẩn bị thành lập và bước chân vào thị trường.

Thời điểm cần tư vấn marketing cho doanh nghiệp

Tham khảo thêm: Công ty cung cấp dịch vụ Marketing Outsource 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn marketing của Công Ty Marketing Agency

Marketing Agency là đơn vị thuộc top các công ty cung cấp dịch vụ SEO có năng lực tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ SEO của Marketing Agency được thành lập vào năm 2018. Từ khi ra mắt cho đến nay Marketing Agency đã thực hiện gần 100 dự án lớn, nhỏ với trên 80%  đạt lĩnh vực top 1 Google. Dịch vụ tư vấn marketing của Marketing Agency đem đến cho bạn những lợi ích như sau:

Sử dụng dịch vụ tư vấn marketing giúp thu hút khách hàng tiềm năng 

Hiện nay nhu cầu mua hàng trên internet là rất lớn vì vậy khi tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ phù hợp sẽ cần dùng đến công cụ tìm kiếm. và đương nhiên, nếu website của doanh nghiệp không xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm thì chắc chắn khách hàng tiềm năng sẽ lựa chọn mua hàng của đối thủ cạnh tranh với bạn. 

Doanh nghiệp áp dụng SEO sẽ giúp website đạt thứ hạng cao nên khả năng tiếp cận khách hàng cũng tốt hơn. Khi đã xác định được chân dung khách hàng trọng điểm thì doanh nghiệp sẽ có hướng tiếp cận hiệu quả nhất và có thể biết được mỗi giai đoạn tăng trưởng doanh nghiệp cần làm gì để đạt KPI.

Sử dụng dịch vụ tư vấn marketing giúp thúc đẩy doanh thu, tiết kiệm chi phí 

Khi đã tiếp cận được 1 lượng lớn khách hàng tiềm năng thì doanh nghiệp sẽ gia tăng đáng kể doanh thu thông qua việc bán hàng và các dịch vụ khác của chính doanh nghiệp. Lúc này, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp chứ không phải đối thủ cạnh tranh. 

Sử dịch vụ tư vấn marketing online sẽ giúp bản thân doanh nghiệp tiết kiệm chi phí  đáng kể. Bởi khi tập trung đúng nguồn lực dựa trên đúng tình hình của thị trường Việt Nam hiện nay thì bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều cho chi phí quảng cáo. 

Giúp tăng tương tác và quảng bá thương hiệu tốt hơn

Nếu bạn có chiến lược marketing phù hợp thì lượng tương tác sẽ ổn định hơn, và sản phẩm của doanh nghiệp sẽ có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn marketing phù hợp cũng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược cạnh tranh tận dụng được điểm mạnh của mình, qua đó hạn chế rủi ro tối đa so với các đối thủ khác trên thị trường. 

Nội dung bài viết trên vừa giới thiệu khái quát những thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn marketing đang rất hot trên thị trường hiện nay. Nếu doanh nghiệp của bạn bạn đang loay hoay tìm chiến lược marketing hiệu quả, đừng chần chừ, hãy nhanh tay liên hệ Công ty Marketing Agency ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 220 Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 0985204646

Mail: Cabcomeback@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *