Google cập nhật thuật toán, làm sao để bắt kịp

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Để mà khẳng định kịp theo thuật toán của Google thì cách đầu tiên đó là bạn đã SEO đúng hướng chưa, còn đúng hướng như thế nào nó la câu chuyện khác. VD: Hiện tại bạn đang TOP rất nhiều từ khóa ở nhiều lĩnh vực, bạn có mindset để xử lý sao cho lên TOP.

Vậy bạn có đang chạy theo thuật toán, tôi khuyên là đừng nên! Nếu chứ chạy theo thuật toán tức có nghĩa bạn và các đối thủ các đang làm theo 1 vòng lặp và vô tình trở nên ROBOTS mà các thuật toán hiện nay của Google chỉ đánh mạnh muốn tốt cho người dùng.

Vẫn còn nhiều hiện tượng SEO cho Google, sao cho nhanh index hay chăm chăm vào từ khóa mà quên mất giá trị cốt lõi điều Google cần là gì. Vậy điều gì khiến bạn khác biệt và không cần chạy theo thuật toán!

Xem thêm: Lý do nên tuyển Leader Seo

Câu trả lời đó chính từ cách làm việc và định hướng của bạn, nó đến từ trường phái nữa. SEO theo ăn liền hay hệ thống , traffic hay các kiểu khác mà bạn cho là hiệu quả. Vô tình khẳng định rằng, Google cho bạn khá thỏa mái để test các trường phái vì chính Google cũng đang học hỏi liên tục để hoàn thiện robots.

Một ngày nào đó Google sẽ cực kì quá chịu!?

Đó chính xác là những gì đang và đã xảy ra , với hệ thống machine learning và AI ngày nay Google đang liên tục update thuật toán mini hàng tuần, thập chí là real time nếu muốn.

Bạn đang lo lắng!?

Thật sự nó là cơ hội hơn là thách thức, trừ khi bạn chỉ muốn ăn xổi và không tập trung vào SEO. Điều đó rất khó để tạo nên 1 không gian sạch mà Google đang hướng tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *