Những ưu điểm của dịch vụ marketing thuê ngoài

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Ngày nay để tiết kiệm chi phí nhân sự và các chi phí thuê mặt bằng, một số doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ marketing thuê ngoài. Tuy nhiên, nhiều khách hàng doanh nghiệp vẫn chưa thực sự hiểu đúng và đủ về dịch vụ này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về dịch vụ thuê ngoài phòng marketing để bạn đọc cùng tham khảo.

Dịch vụ marketing thuê ngoài là gì?

Nếu là một doanh nghiệp kinh doanh chắc chắn công ty bạn không thể thiếu bộ phận Marketing. Đây là phòng ban phụ trách nhiệm vụ xây dựng hình ảnh thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ xây dựng kế hoạch tới đối tượng khách hàng tiềm năng. 

marketing thuê ngoài

Thế nào là dịch vụ marketing thuê ngoài

Chính vì thế việc xây dựng đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp sẽ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và chi phí nhân sự lớn. Do đó, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để xây dựng phòng ban Marketing. Trước tình hình đó, sự ra đời của dịch vụ marketing thuê ngoài như một giải pháp hiệu quả hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thuê ngoài phòng marketing có nghĩa là doanh nghiệp sẽ thuê đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp ở bên ngoài. Nhờ vậy mà có thể tối ưu bộ máy nhân sự, tiết kiệm tối đa nguồn chi phí. Vì thế, doanh nghiệp có thể tập trung mọi nguồn lực vào hoạt động kinh doanh chính, đó là phát triển sản phẩm và bán hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài của Công ty Marketing Agency VN

Công ty SEO Marketing Agency đem đến cho các doanh nghiệp khách hàng dịch vụ marketing thuê ngoài chất lượng cùng mức giá vô cùng hợp lý. Lợi ích mà dịch vụ này mang lại là vô cùng lớn, cụ thể như sau:

Đội ngũ nhân viên marketing giàu kinh nghiệm

Dịch vụ marketing thuê ngoài sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch chi tiết, triển khai chuỗi các hoạt động Marketing cũng được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp hơn. Từ đó các doanh nghiệp có thể dựa trên các bản kế hoạch cụ thể mà hoạch định hướng phát triển cho công ty trong tương lai.

Dùng dịch vụ marketing thuê ngoài giúp tiết kiệm tối đa chi phí  và thời gian

Khi không còn phải lo lắng về bộ phận nhân sự phòng Marketing doanh nghiệp có thời gian tập trung vào hoạt động bán hàng, phát triển sản phẩm và thương hiệu. Doanh nghiệp không phải đau đầu tuyển dụng hay quản lý nhân sự marketing cũng như tiết kiệm được chi phí thuê đào tạo nhân sự cũng như thuê đội ngũ nhân viên Marketing dài hạn. 

Dịch vụ marketing thuê ngoài có nhiều lợi ích

Dịch vụ marketing thuê ngoài giúp hạn chế tối đa rủi ro

Trong bản hợp đồng của dịch vụ marketing thuê ngoài có mục cam kết doanh số, nên doanh nghiệp có thể quản lý công việc thông qua KPI. Doanh nghiệp sẽ nhận được quy trình đánh giá chi tiết thông qua các thông số đạt được. Nên doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn trong định hướng mục tiêu phát triển và hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Marketing thuê ngoài hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập mục tiêu rõ ràng

Phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp khảo sát tình hình thị trường, từ đó hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, còn có thể hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các chiến lược Marketing và áp dụng trên tất cả các kênh truyền thông. Lúc này doanh nghiệp sẽ chủ động nhận báo cáo theo tuần để đánh giá hiệu quả và chiến lược kinh doanh phù hợp một cách chuyên nghiệp.

Giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh

Trong quá trình sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài nếu doanh nghiệp gặp bất cứ vấn đề phát sinh nào, ngay lập tức sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng nhất. Nhờ vậy mà giữ gìn được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp giúp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ marketing thuê ngoài giúp đáp ứng nhiều vấn đề nhanh chóng

Quy trình của dịch vụ marketing thuê ngoài

Một quy trình cụ thể dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ gồm các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tư vấn và lập kế hoạch chi tiết cho chiến dịch Marketing tổng thể từ 1 tháng đến 12 tháng. Và phân tích sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu muốn nhắm đến, tình hình của đối thủ cạnh tranh. 
  • Bước 2: Đi đến ký hợp đồng Marketing với đại diện của doanh nghiệp dựa trên gói dịch vụ mà doanh nghiệp đã lựa chọn trước đó. 
  • Bước 3: Triển khai toàn bộ chiến lược Marketing tổng thể một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. 
  • Bước 4: Đo lường và tối ưu hóa quá trình chạy quảng cáo và thu thập những ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng để thay đổi theo hướng tích cực. Và tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch đã đề ra.

Nội dung bài viết trên đã đề cập đến những thông tin chi tiết xoay quanh dịch vụ marketing thuê ngoài. Nếu doanh nghiệp của quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê phòng marketing bên ngoài và đang tìm kiếm địa chỉ uy tín. Vậy thì, dịch vụ marketing thuê ngoài của Công ty Marketing Agency VN sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận bảng giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *