Công ty SEO outsource Marketing Agency

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Công ty SEO outsource Marketing Agency

SEO outsource là dịch vụ tối ưu hóa thứ hạng trên các thanh tìm kiếm qua đó giúp cho sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn thu hút và phổ biến hơn với những khách hàng tiềm năng. Việc lựa chọn công ty SEO outsource tốt là một bước đi quan trọng đối với doanh nghiệp. Chúng tôi, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ SEO sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Seo là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa của website trên các công cụ tìm kiếm từ đó giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

SEO là một phần của Marketing. Đây là kênh tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing, Yahoo, Facebook,… và các mạng xã hội khác).

seo là gì

Tầm quan trọng của seo

Ngày nay internet đã trở thành nơi mua bán trao đổi hàng hóa không thể thiếu của nhiều người. Lượng người dùng sử dụng internet để mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ tăng đột biến trong các năm gần đây. Chính vì thế, việc đưa sản phẩm, dịch vụ của các công ty đến với người dùng trên internet là cần thiết hơn bao giờ hết.

SEO giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Trong quá trình mua hàng trên internet người dùng chắc chắn sẽ sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Lúc này nếu website thuộc công ty bạn không xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm thì chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng mất một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Việc thực hiện SEO giúp website của công ty bạn có thứ hạng cao từ đó có cơ hội tiếp cận đến những khách hàng đang quan tâm và biến họ trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ.

SEO giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Trong kinh doanh truyền thống thì vị trí đẹp của cửa hàng là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đến với khách hàng. Như vậy, trên internet một thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đến lượng khách hàng tiềm năng ở đây. Doanh nghiệp của bạn xuất hiện mỗi khi người dùng tìm kiếm trên internet sẽ giúp bạn trở thành thương hiệu được yêu mến nhất trên internet.

SEO hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng

Nếu so sánh với các hình thức tiếp cận khách hàng khác thì SEO thực sự giúp bạn tiết kiệm lượng lớn chi phí. Giả sử có 5000 lượt truy cập mỗi ngày giúp bạn bán được 500 sản phẩm. Với quảng cáo Adwords doanh nghiệp của bạn sẽ mất tiền cho mỗi lần truy cập. Đối vơi SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào cho lượt truy cập của người dùng. Thực hiện SEO thành công giúp doanh nghiệp của bạn có hàng ngàn lượt tiếp cận sản phẩm đến với khách hàng mà không mất khoản phí nào.

Công ty SEO outsource Marketing Agency

Marketing Agency là đơn vị nằm trong top các đơn vị dịch vụ SEO outsource có năng lực tốt nhất tại Việt Nam. Dịch vụ SEO ở Marketing Agency được thành lập từ năm 2018, với gần 100 dự án được chúng tôi thực hiện và trên 80% đạt lĩnh vực lên trang 1 Google.

Quy trình triển khai SEO bài bản

Chúng tôi thực hiện quy trình SEO theo mô hình kim tự tháp( SEO Pyramid). Đây là mô hình SEO được để xuất bởi Rand Fishkin – nhà sáng lập công ty chuyên phát triển phần mềm SEO Moz. Trong SEO Pyramid có 4 phần quan trọng: Nội dung, Nghiên cứu từ khóa và tối ưu SEO Onpage, Xây dựng liên kết, tối ưu SEO Offpage, Tương tác trên mạng xã hội. Việc thực hiện quy trình SEO theo mô hình kim tự tháp giúp từ khóa của doanh nghiệp bạn giữ vững thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

quy trình seo bài bản

Phương pháp SEO tiên phong

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ SEO, chúng tôi luôn tìm ra những phương pháp SEO mới nhất nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Mục tiêu của SEO là đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng trên internet. Thật vô nghĩa nếu bạn có thứ hạng cao trên internet nhưng không thể chuyển đổi khách hàng. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển các bộ từ khóa có tính chuyển đổi cao nhất.

từ khóa chuyển đổi

Kỹ thuật SEO an toàn

Marketing Agency luôn thực hiện SEO theo phương châm không làm hại đến website doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện SEO theo phương pháp an toàn nhưng vẫn cam kết mang lại hiệu quả cho website doanh nghiệp.

Minh bạch, chi tiết từng công việc được thực hiện

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho website. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn công khai hạng mục báo cáo công việc đến với khách hàng.

Bài viết liên quan:

Để thực hiện SEO outsource tại Marketing Agency khách hàng cần cung cấp các thông tin liên quan đến website nhằm phục vụ SEO. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Địa chỉ: 220 Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 0985204646

Mail: Cabcomeback@gmail.com