Top 5 công ty SEO Agency uy tín hàng đầu tại TP.HCM 2024

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Công ty SEO Agency uy tín

Làm thế nào để tối ưu hiển thị nội dung cho doanh nghiệp của bạn? Cách hiệu quả nhất hiện tại mà lại tiết kiệm chi phí là tìm kiếm công ty dịch vụ SEO. Tại Việt Nam có rất nhiều công ty SEO Agency chuyên cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa trang web, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn Top 5 công ty SEO Agency uy tín nhé!

Top 5 công ty SEO Agency Marketing uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Marketing Agency Việt Nam – WCAB NETWORK

WCAB NETWORK là công ty SEO Agency có tiếng trong ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Được đánh giá là một trong Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam 2023. Công ty luôn đưa ra các giải pháp thực tiễn cải thiện hiệu suất của doanh nghiệp với giá cả phải chăng. Chính sách cho khách hàng rõ ràng, cam kết tiếp cận đúng tệp khách hàng cũng như mang lại giải pháp lâu dài cho doanh nghiệp.

Phát triển đến nay, WCAB NETWORK có những dịch vụ đa dạng như:

Công ty SEO Agency WCAB NETWORK
Công ty SEO Agency WCAB NETWORK

GTV SEO

GTV là công ty SEO Agency chuyên cung cấp các dịch vụ SEO website và các Inbound Marketing. Với hơn 7 năm thành lập, GTV SEO đã nhanh chóng trở thành một trong những Agency dẫn đầu lĩnh vực SEO. Điểm nổi bật của GTV là có chiến lược SEO độc quyền đã được kiểm chứng qua 400 dự án trong và ngoài nước. Chiến lược này sẽ tập trung phân tích mục tiêu khách hàng cũng như thiết kế các giải pháp như Conversion, Traffic, Content Marketing,…

GTV SEO
Công ty GTV SEO

Viện IT

Được thành lập vào năm 2015, Viện IT đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khép kín với tư duy đột phá, tối ưu sâu từ Onpage, Offpage cho đến các chiến lược quảng cáo trực tuyến. Dù cho doanh nghiệp của bạn vừa mới bắt đầu xây dựng Website hay bắt đầu kinh doanh thì đều có cơ hội phát triển vượt bậc khi hợp tác cùng Viện IT. Các dịch vụ hiện có của Viện IT gồm:

 • Dịch vụ SEO
 • Thiết kế Website chuyên nghiệp
 • Đào tạo SEO 1 kèm 1
Agency Việt IT
Agency Việt IT

SEONGON

SEONGON là công ty SEO Agency được thành lập bởi ông Mai Xuân Đạt- một trong những chuyên gia hàng đầu Việt nam về Digital Marketing. Đến với SEONGON bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ SEO vô cùng chất lượng, được thực hiện bởi các chuyên gia nổi tiếng. Một số ưu điểm nổi trội của SEONGON như:

 • Racking hàng trăm từ khóa trên trang nhất Google
 • Tăng trưởng gấp 10 lần traffic.
 • Sử dụng phương pháp SEO mũ trắng lên TOP bền vững.
 • Chi phí hợp lý, triển khai một cách chuyên nghiệp.
 • Công ty SEO Agency SEONGON

GOBRANDING

Đây là một công ty chuyên về Marketing Online, chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị nội dung và quảng cáo trực tuyến. Với đội ngũ chuyên nghiệp, GOBRANDING luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Hứa hẹn sẽ đem lại các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Công ty SEO Gobranding
Công ty SEO Gobranding

H2: 8 mẹo lựa chọn công ty SEO Agency chất lượng

Để lựa chọn được một công ty uy tín, chất lượng không phải là chuyện dễ dàng. Bỏ túi ngay 8 mẹo chọn công ty SEO Agency uy tín sẽ giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Kinh nghiệm và kiến thức

Trong quá trình tìm kiếm, bạn nên ưu tiên chọn những công ty Agency có nhiều kinh nghiệm hoặc hiểu rõ về ngành hàng kinh doanh của doanh nghiệp. Khi hiểu biết sâu sắc về thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh trong ngành, sẽ giúp cho chiến lược SEO của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Tiêu chí đánh giá Công ty SEO Agency chất lượng

Đánh giá của khách hàng

Hãy dành thời gian để nghiên cứu các dự án trước đây của công ty SEO Agency mà bạn muốn xem xét. Đọc các bài đánh giá từ các khách hàng trước đây. Mục đích để kiểm tra tính chuyên nghiệp cũng như hiệu suất tổng thể của Agency đó. Nếu một công ty có nhiều lời đánh giá tính cực, cho thấy họ có khả năng mang lại hiệu suất tốt cho khách hàng.

Phong cách làm việc của công ty SEO Agency

Để đồng hành cùng nhau thì mỗi quan hệ hợp tác giữa hai bên rất quan trọng. Do vậy, trước khi ký hợp đồng, bạn cần đánh giá tính chuyên nghiệp của Agency. Hãy xem xét quy trình làm việc, cách tư vấn cho khách hàng có cởi mở, nhiệt tình hay không? Cách trả lời Email, mẫu Brief, báo giá có chuyên nghiệp hay không.  Ngoài ra, thời gian phản hồi, công cụ làm việc và chuẩn bị trong giao tiếp cũng giúp bạn đánh giá được phong cách làm việc của họ.

Phân tích dữ liệu và báo cáo

Tính minh bạch rất quan trọng khi làm việc với một công ty Agency. Một SEO Agency uy tín sẽ phân tích các dữ liệu và báo cáo thường xuyên về tiến trình của chiến dịch SEO cho khách hàng. Nếu không bảng dịch vụ của Agency không có mục báo cáo kết quả, hãy yêu cầu họ cung cấp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn ngăn chặn được Scams ngay khi kết quả không như mong đợi.

Chiến lược SEO đa dạng

Một công ty SEO Agency uy tín sẽ phát triển một chiến lược toàn diện, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Bằng cách tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng. Agency sẽ xác định từ khóa liên quan và tối ưu hóa cấu trúc, nội dung của trang Website.

Giá cả và giá trị

Thông thường các Agency sẽ lên sẵn chi phí cụ thể cho từng loại dịch vụ. Nếu doanh nghiệp có ngân sách lớn, Agency nổi tiếng là lựa chọn hàng đầu. Còn nếu ngân sách Marketing hạn chế thì doanh nghiệp có thể hợp tác với Agency nhỏ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Agency nhỏ nhưng có đội ngũ nhân viên sáng tạo. Thái độ chuyên nghiệp sẽ thực hiện tốt yêu cầu của doanh nghiệp đặt ra.

Cam kết và hợp đồng

Hợp đồng là cơ sở để doanh nghiệp giải quyết khi có tranh chấp xảy ra. Vì thế, trước khi ký hợp đồng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản cũng như mức giá mà công ty Agency đã đề ra cho bạn.

Thương thảo và thử nghiệm

Thương thảo và thử kiệm trước khi ký hợp đồng cũng là một phần quan trọng trước khi ký hợp đồng. Chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều khoản và điều kiện có ghi trong hợp đồng. Đảm bảo sự công bằng và hợp lý cho cả hai bên doanh nghiệp và Agency. Nếu có điều gì không hợp lý. Bạn có thể đề xuất bên Agency bổ sung hoặc sửa đổi cho bạn.

Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ SEO Marketing Agency

Nếu bạn cảm thấy việc thực hiện SEO cho website quá phức tạp. Bạn có thể đăng ký nhận tư vấn dịch vụ SEO của các công ty SEO Marketing. Họ sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với WCAB NETWORK qua:

 • Địa chỉ công ty: 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Email: huynhbaohieu@hotmail.com
 • Hotline: 0985204646

Trên đây là Top 5 công ty SEO Agency Marketing uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Danh sách trên chỉ mang tính chất tham khảo được tổng hợp bởi nhiều chuyên gia và khách hàng trong . Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn đối tác đồng hành nhé!