Cách đăng ký vào MCN Tiktok Việt Nam 2022

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Khi tham gia MCN Tiktok Việt Nam bạn sẽ nhận về nhiều quyền lợi

Hiện nay có rất nhiều nền tảng mạng xã hội phát triển ở Việt Nam như Facebook, Instagram, Tiktok, YouTube, Zalo. Trong đó, Tiktok là kênh mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng đã dần trở nên phổ biến và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người dùng. Khi tham gia kênh, một số người chưa hiểu rõ về MCN Tiktok là gì? Cách đăng ký vào MCN Tiktok như thế nào? Vì vậy bài viết sau Marketingagency.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết.

MCN Tiktok là gì?

MCN TikTok là tên viết tắt của Multi-channel Network. Đây là cầu nối trung gian giữa hệ thống quản lý của TikTok với các TikToker. Đơn vị này sẽ có trách nhiệm quản lý, hỗ trợ và phát triển kênh TikTok với nội dung đa dạng tùy theo từng lĩnh vực. Ngoài ra, MNC còn giúp bảo vệ bản quyền của mỗi tài khoản trên nền tảng Tiktok hiện nay.

Khi TikToker có thắc mắc hay gặp sự cố nào liên quan đến lợi nhuận trên kênh, tài khoản của mình thì có thể liên hệ với MCN. Đội ngũ MNC sẽ tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các vấn đề của người dùng. Như vậy, các TikToker có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng kênh.

Tik Tok hoạt động với tư cách là một doanh nghiệp đa quốc gia. Bởi vậy việc tiếp cận với các thị trường địa phương như Việt Nam trở thành thách thức lớn. Trước thực trạng này việc việc tìm kiếm đối tác phát triển MCN là điều cần thiết, giúp cho kênh phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

MCN là cầu nối trung gian giữa hệ thống quản lý của TikTok với các TikToker
MCN là cầu nối trung gian giữa hệ thống quản lý của TikTok với các TikToker

Các MCN TikTok uy tín tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các MCN TikTok uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mạng lưới kết nối, hỗ trợ, quản lý và phát triển nội dung thì nên lựa chọn một trong số các MNC sau:

 • Marketing agency VN – WCAB NETWORK
 • Melive Network
 • Accesstrade Vietnam
 • Vulaci Network
 • Daily Media

Quyền lợi khi tham gia MCN Tiktok Việt Nam

Khi trở thành đối tác của MCN Tiktok, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn, hỗ trợ để bắt đầu hoạt động livestream thương mại trên Tiktok. Bên cạnh đó, Creators còn nhận thêm nhiều quyền lợi gồm:

 • Creators sẽ có giỏ hàng riêng của mình để bắt đầu Livestream chia sẻ kinh nghiệm, bán hàng.
 • Creators có cơ hội tiếp cận các nguồn hàng từ nhiều thương hiệu uy tín trên cả nước.
 • Đội ngũ chuyên gia của MCN Tiktok sẽ đào tạo cho creators các kỹ năng cần thiết cho quá trình Livestream.
 • Hệ thống studio xây dựng hiện đại cùng ekip vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra buổi Livestream chất lượng cao.
 • Đội ngũ của MCN sẽ phân tích dữ liệu thực tế sau mỗi buổi Livestream. Từ đó có thể đưa ra các đề xuất cải thiện và tối ưu kênh Tiktok.
 • Khi trở thành đối tác của MCN Tiktok, tài khoản của bạn sẽ được truyền thông & quảng bá trên mọi kênh social của nhà phát triển.
 • Creators được hỗ trợ tư vấn, xử lý các vấn đề về vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời MCN cũng bảo vệ bản quyền nội dung trên kênh.

Như vậy, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một nguồn doanh thu mới và tận dụng tối đa các tính năng hữu ích trên nền tảng Tiktok thì đừng quên đăng ký vào MCN Tiktok. Chắc chắn người dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời.

Khi tham gia MCN Tiktok Việt Nam bạn sẽ nhận về nhiều quyền lợi
Khi tham gia MCN Tiktok Việt Nam bạn sẽ nhận về nhiều quyền lợi

Cách đăng ký vào MCN Tiktok Việt Nam 2022

Thực tế hiện nay rất nhiều người không biết cách đăng ký vào MCN Tiktok như thế nào, dễ hay khó? Trước hết bạn cần tìm được đơn vị MCN Tiktok thực sự uy tín và nắm rõ về những quy định mà họ đề ra. Quy trình gia nhập MCN sẽ đi theo trình tự cơ bản như sau:

 • Bước 1: Bạn liên hệ với đơn vị cung cấp MCN Tiktok để được tư vấn về việc hợp tác, thỏa thuận hợp đồng hợp tác.
 • Bước 2: Gửi kênh Tiktok của mình để bên MCN mời tham gia Network.
 • Bước 3: Hai bên trao đổi phối hợp công việc qua Email, Zalo. Quá trình này sẽ có team hỗ trợ Onboard phối hợp công việc và tối ưu.
 • Bước 4: Giám sát, đánh giá hiệu quả công việc hàng tuần. Đơn vị MCN thanh toán doanh thu theo đối soát và hợp đồng.
Cách đăng ký vào MCN Tiktok Việt Nam 2022 khá đơn giản
Cách đăng ký vào MCN Tiktok Việt Nam 2022 khá đơn giản

Điều kiện tham gia MCN Tiktok gồm những gì?

Cách đăng ký vào MCN Tiktok khá đơn giản, quy trình làm việc cũng đảm bảo tính nhanh gọn. Tuy nhiên để gia nhập vào cộng đồng này, người dùng Tiktok cần đáp ứng đủ những điều kiện gồm:

 • Creators có kênh TikTok đang hoạt động chính thức tại Việt Nam, số lượt followers tối thiểu là 10.000.
 • Creators có những kỹ năng cơ bản về livestream và làm TikTok quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
 • Trường hợp bạn đã sở hữu kênh Tiktok và có sẵn sản phẩm nhưng chưa tham gia TikTok Shop thì đội ngũ của MCN sẽ hỗ trợ để Creators nhanh chóng bán hàng trên kênh.
 • Sản phẩm bán trên kênh Tiktok mang tính công khai, minh bạch, không vi phạm pháp luật hay các quy định của nhà nước Việt Nam.
Khi có số lượt followers tối thiểu 10.000 bạn mới có thể tham gia MCN Tiktok
Khi có số lượt followers tối thiểu 10.000 bạn mới có thể tham gia MCN Tiktok

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên đây Marketingagency.vn đã chia sẻ đến bạn đọc về cách đăng ký vào MCN Tiktok. Việc gia nhập vào MNC khá dễ dàng nhưng chúng ta cần đảm bảo những điều kiện cơ bản theo quy định. Với sự hỗ trợ của đội ngũ MNC chắc chắn người dùng Tiktok sẽ có khoản doanh thu cao

Bạn đang là idol/KOL/KOC muốn gia nhập hệ thống MCN của WCAB NETWORK thì đừng ngần ngại đăng ký ở link sau:

MCN TIKTOK